dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

Trường TH Hoàng Ninh số 1

 

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Việt Yên cùng sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức Room to Read; vừa qua, vào ngày 15/11/2015 Trường Tiểu học Hoàng Ninh số 1 đã tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách gia đình”; với sự tham gia của 100% học sinh nhà trường và hơn 300 phụ huynh, đã tạo nên không khí vui chơi náo nhiệt, phấn khởi và vô cùng sôi động thông qua hoạt động trên các sân chơi với các góc: Rung chuông vàng, đọc sách cùng con, Nghệ thuật, trò chơi, đọc tự do. Các hoạt động được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của Ban đại diện CMHS và phụ huynh các lớp; Thông qua các hoạt động này, nhà trường nhằm hướng học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc đọc sách, thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc và kỹ năng đọc của học sinh và giáo viên toàn trường, tạo sự hứng thú cho học sinh trong giờ học đọc tại thư viện và lớp học bằng cách vận dụng các phương pháp đọc; đồng thời tăng cường nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc đọc sách gắn kết Nhà trường – Gia đình – Xã hội; tạo điều kiện cho phụ huynh và cộng đồng tham gia vào các hoạt động khuyến đọc cùng con.

 Ngày hội đã trao 150 phần quà cho các em học sinh đạt giải, nhận được sự ủng hộ chung tay góp sức của các gia đình, cá nhân và các thầy giáo, cô giáo trong trường với tổng số 120 cuốn sách, truyện và quà tặng.

 Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, hứa hẹn những năm tiếp theo sẽ thu hút được toàn cộng đồng tham gia. Ngày hội đọc sách gia đình sẽ ngày một hoàn thiện và trở thành hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực và bổ ích.

 

                                                                                           Kim Nga

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội đọc sách gia đình năm 2015

 

ngay_hoi_doc.1_500ngay_hoi_doc.2_500_04ngay_hoi_doc_sach.1_500ngay_hoi_doc_sach._xp_sch_ngh_thut_khi_2_500co_cung_cac_e_doc_sachhoc_sinh_choi_keo_cohs_choi_keo_co.3_500